Trải nghiệm khó quên ở thiên đường biển Maldives

Tháng Mười Hai 2, 2016 2:46 sáng
Xem thêm
1
Lượt xem

Nói đến Maldives là nói đến những resort 5, 6 sao, những bãi biển riêng, những hòn đảo hoành tráng, đó chắc chắn sẽ là những trải nghiệm khó quên nhất nếu bạn đã một lần ghé đến.

Xưa kia khách du lịch thường nghĩ rằng Maldives chỉ dành cho những kẻ nhà giàu bởi dịch vụ ở đây vô cùng sang trọng và đắt đỏ, tuy nhiên giờ đã khác xưa bởi một người thu nhập bình thường cũng có thể đến Maldives để tận hưởng những dịch vụ cao cấp nhất

Đi Maldives không cần xin visa

Maldives không hề đòi hỏi bạn phải có visa khi đến đây. Việc không cần Visa sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho bạn.

Đi lại dễ dàng

Tại Việt Nam chưa có chuyến bay nào bay thẳng đến Maldives những việc di chuyển đến đây cũng không quá khó khăn. Bạn có thể transit ở Kuala Lumpur hay Bangkok sau đó mất khoảng 4 tiếng để đến Maldives.

Chỗ nghỉ chân không quá đắt đỏ

Nếu không có đủ chi phí để sống ở những resort 5 sao, đi lại bằng chuyên cơ riêng thì bạn có thể đến những resort bình dân và giá cả những resort này không hề đắt đỏ.

Ở nhà bên bãi biển

Đặc sản của Maldives chính là những nhà bên bãi biển. Bạn co stheer nằm trong phòng mà vẫn ngắm được màu xanh ngọc của biển

Ăn tối sang chảnh bên bãi biển lãng mạn

Tham gia một tour du lịch Maldives bạn chắc chắn sẽ được thưởng thức những bữa tiệc hoành tráng ở bãi biển. Vừa thưởng thức những món ăn ngon hấp dẫn nhất trên thế giới vừa ngắm bãi biển vừa đẹp vừa thơ mộng của Maldives thì còn gì tuyệt vời hơn.

Nằm thư giãn trên một chiếc võng

Du khách nào khi đến với Maldives cũng vô cùng thích thú với trải nghiệm nằm võng phơi nắng ở bãi biển Maldives. Du khách có thể thư giãn với cảnh biển vô cùng đẹp, những con gió biển hiền hòa thổi lên làm mát tâm hồn, sảng khoái tinh thần, có lẽ chỉ cần nằm trên chiếc võng này là bạn đã cảm thấy mình đang ở thiên đường rồi.

Ngắm biển trời trên một villa được xây trên mặt biển

Những Villa được xây dựng trên mặt biển Maldives là một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng của hòn đảo này. Ngồi đung đưa chân giữa không khí trong lành, mặt biển xanh ngọc trong veo bên dưới và xung quanh hoàn toàn tách biệt.

Với những trải nghiệm tuyệt vời kể trên ở bãi biển Maldives bạn còn chần chừ gì mà chưa đến đây để cảm nhận thực tế. chắc chắn sau chuyến đi sẽ là những trải nghiệm bạn sẽ nhớ mãi trong cuộc đời

(1)

Giới thiệu về Tác giả
-