Những món ăn xa xỉ không tưởng ở Dubai

Tháng Chín 9, 2016 3:52 sáng
Xem thêm
9
Lượt xem

Khi đến với tour du lịch Dubai giá rẻ, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những tòa nhà cao chọc trời, những khách sạn sang trọng cùng nhiều công trình kiến trúc bậc nhất thế giới mà còn có cơ hội thưởng thức những món ăn xa xỉ không tưởng chỉ có ở Dubai.

Sau đây là những món ăn xa xỉ không tưởng ở Dubai

1.Bánh sandwich giá 84USD (1,8 triệu đồng)

Để làm nên chiếc bánh có giá 48USD, người ta đã sử dụng 1 chút muối, bơ với nấm Perigord đen – loại được mệnh danh là “kim cương đen” cùng 2 lát bánh mì hảo hạng.

2. Royal pizza giá 204.200USD (4,5 tỷ đồng)

Chiếc bánh được làm từ nấm Truffle Perigord đen, nấm Truffle trắng (Italy), gan ngỗng (Pháp), nghệ tây Mongra từ Kashmir, nấm matsutake Nhật, trứng cá tầm muối ngâm trong rượu Dom Perignon và gần 56 gram vàng lá.

3. Bánh cupcake giá 1.007USD (hơn 22 triệu đồng)

Chiếc bánh này được dát bằng 23 carat vàng, đậu vani Ugandan, sô cô la Italy và những trái dâu nhúng vàng. Để thưởng thức được chiếc bánh đặc biệt này, khách hàng sẽ phải đặt bánh trước 48 giờ.

4. Kem phủ vàng giá 817USD (khoảng 18 triệu đồng)

Món kem có những thành phần bao gồm nghệ tây Iran, nấm Truffle đen Italy hiếm có và đắc đỏ, cùng 23 carat vàng. Món kem được dùng bằng bát và thìa của hãng Versace. Sau khi thưởng thức xong, thực khách được mang bát và thìa về nhà làm kỷ niệm.

5. Cocktail giá 7.438USD (166 triệu đồng)

Cocktail này được làm từ rượu ngâm thảo mộc, rượu mạch nha 55 năm tuổi, rượu ngâm thảo mộc, đường chanh leo làm thủ công và đá viên làm bằng nước lấy từ nhà máy chưng cất Macallan ở Scotland. Bạn sẽ được mục sở thị thức uống bên trong chiếc cốc 18 carat vàng. Sau khi thưởng thức xong, khách hàng sẽ được mang cốc về.

(9)

Giới thiệu về Tác giả
-