Những điểm đến tuyệt vời nhất nước Mỹ

Tháng Mười Một 10, 2016 2:48 sáng
Xem thêm
2
Lượt xem

Không chỉ có hòn đảo Hawaii nổi tiếng, nước Mỹ còn rất nhiều những điểm đến tuyệt vời với những tòa nhà chọc trời và nhiều cảnh sắc thiên nhiên kì vỹ.

  1. Grand Canyon

Grand Canyon là một trong những điểm đến du lịch lớn ở Mỹ. Grand Canyon không phải là hẻm núi sâu nhất hoặc dài nhất trên thế giới nhưng nó được bao quanh bởi hàng loạt cảnh quan đa dạng và đầy màu sắc ngoạn mục khiến nó trở thành một điểm đến thú vị trên thế giới.

  1. Manhattan

Là một trong 5 quận ở New York, Manhattan là hình ảnh người ta nghĩ ngay đến khi nói về New York. Đến đây bạn được trải nghiệm cảm giác đi bộ dưới bóng tối của các tòa nhà chọc trời, ngắm nữ thần Tự do, xem kịch Broadway, leo lên tòa nhà Empise State, đi dạo quanh công viên trung tâm, tham quan các bảo tàng.

  1. Yellowstone

Công viên này được xây dựng để bảo tồn các mạch nước phun, suối nước nóng và những khu vực nhiệt khác cũng như để bảo vệ một số động vật hoang dã.

Đến công viên Yellowstone bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chú gấu đen, gấu xám, nai rừng, bò rừng và chó sói.

  1. Cầu cổng vàng

Cây cầu Cổng Vàng với màu cam đặc biệt khiến nó nổi bật ngay cả khi sương mù giăng kín. Đây là kiệt tác của kiến trúc sư Joseph B.Strauss được xây dựng trong 7 năm và hoàn thành năm 1937. Đây là điểm du lịch Mỹ thú vị bạn không nên bỏ qua.

  1. Thác nước Niagara

Nằm ở biên giới Mỹ và Canada, thác niagara là một trong những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục nhất trên lục địa Bắc Mỹ. Niagara bao gồm ba thác khác nhau, thác : thác American, thác Bridal Veil và thác Móng ngựa.Thác Niagara trở thành điểm du lịch thu hút du khách đến với nước Mỹ.

  1. Núi lửa Kilaea

Đây là một núi lửa vẫn còn đang hoạt động gần đây nhất, nó cũng là ngọn núi lửa góp phần tạo ra quần đảo Hawaii.

  1. Las Vegas

Las Vegas là nơi dành cho người nổi tiếng tiêu tiền như ném qua cửa sổ. Nơi đây được mệnh danh là thành phố không bao giờ ngủ với những sòng bạc, khách sạn và những khu nghỉ dưỡng tầm cỡ thế giới.

  1. Nhà Trắng

Nhà Trắng được xây dựng từ năm 1792 đến năm 1800 ở thủ đô của nước Mỹ là nơi ở và cũng là văn phòng của Tổng thống Mỹ.

  1. Công viên Denali

Công viên quốc gia và bảo tồn Denali thuộc tiểu bang Alaska, dãy núi McKinley- ngọn núi cao nhất ở Bắc Mỹ cũng nằm trong khu vực này. Vườn quốc gia Denali là nơi sinh sống và bảo tồn những loại động vật hoang dã gần như tuyệt chủng như gấu hoa, tuần lộc, nai, sói, và nhiều sinh vật khác.

(2)

Giới thiệu về Tác giả
-