Những điểm đến ấn tượng ở thủ đô Moscow, Nga

Tháng Mười 27, 2016 9:54 sáng
Xem thêm
6
Lượt xem

Moscow là thành phố sôi động với nhiều trải nghiệm lý thú, hãy cùng Du lịch Việt Nam du lịch Nga khám phá những điểm đến ấn tượng nhất

  1. Điện Kremli

Điện Kremli là một trong những phần cổ nhất tại thành phố Moscow của Nga và đây cũng chính là biểu tượng của nước Nga xinh đẹp. Cung điện Kremli nằm ngay ở trung tâm bên bờ sông Moskva, trước đây là nơi ở của vua và được dùng để điều hành việc triều chính. Ngày nay cung điện Kremli vừa là trung tâm chính trị của nước Nga vừa là điểm du lịch tham quan không thể bỏ qua.

Điện Kremli cùng với Quảng trường đỏ với lối kiến trúc châu âu đặc trưng và ấn tượng đã trở thành điểm đến hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới.

  1. Nhà hát Bolshoi

Nhà hát Bolshoi là nhà hát lớn nhất và nổi tiếng nhất nước Nga nằm ở thủ đô Moscow. Mỗi năm tại nhà hát này diễn ra nhiều show diễn opera và Ballet đặc sắc, trong đó Opera là nổi tiếng nhất thế giới. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức những bản opera kinh điển, thả tâm hồn theo những điệu hát opera và yêu môn nghệ thuật này lúc nào không hay.

  1. Moscow Metro

Hệ thống tàu điện ngầm của Moscow không chỉ được xem là hệ thống hành khách có khối lượng lớn mà còn nổi tiếng với lối kiến trúc cổ điển xen lẫn phong cách hiện đại. Đến đây du lịch bạn hãy thử trải nghiệm đi một chuyến tàu Moscow Metro bạn sẽ được trải nghiệm thật sự ngỡ ngàng như lạc vào mê cung trong lòng đất và thỏa sức khám phá những kiến trúc, những công trình nghệ thuật đặc sắc hai bên đường hầm.

  1. Thánh đường Saint Basil

Đây là một điểm nhấn thú vị ở thủ đô Moscow, là điểm tham quan hàng đầu của du lịch Nga. Điểm thu hút của nhà thờ thánh Saint chính là lối kiến trúc hình ngọn lửa của nhà thờ.

  1. Trung tâm mua sắm Gum

Trung tâm mua sắm Gum là trung tâm lớn nhất nước Nga. Đến đây bạn có thể thỏa sức mua sắm với đa dạng mặt hàng từ thời trang đến đồ tiêu dùng, từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Gucci, Chanel… đến những thương hiệu không mấy tên tuổi.

  1. Bảo tàng lịch sử

Bảo tàng lịch sử nước Nga sở hữu bộ sưu tập đại diện cho những giai đoạn lịch sử. Bảo tàng được nằm trên Quảng Trường Đỏ vì vậy du khách có thể kết hợp tham quan với cung điện Kremli và Quảng Trường Đỏ. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm lý thú không thể quên trong chuyến du lịch Nga.

Nếu bạn là người yêu mến nước Nga hay được biết đến nước Nga qua những tiểu thuyết kinh điển như: Sông Đông êm đềm, Thép đã tôi thế đấy… , bạn muốn được tận mắt khám phá những điều lý thú ở đất nước xinh đẹp này thì hãy lên đường ngay nhé!

(6)

Giới thiệu về Tác giả
-