Những điểm đến du lịch đẹp nhất của Canada

Tháng Chín 26, 2016 7:35 sáng
Xem thêm
2
Lượt xem

Canada là địa danh lớn thứ hai trên thế giới cũng là một điểm đến du lịch hấp dẫn bởi vô số những điểm đến tuyệt đẹp, thiên nhiên hoang dã.

  1. Công viên Tombstom

Công viên rộng 2200 km2, mất 90 phút để bạn đi từ thành phố Dawson, tỉnh Yukon. Tới đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh hùng vỹ tạo nên từ những ngọn núi hiểm trở, băng giá quanh năm và những loài  động vật hoang dã.

  1. Cây cầu Capilano Supension

Cây cầu nằm trong công viên Capilano Supension ở bang British Columbia, chỉ mất vài phút đi từ trung tâm thành phố Vancouver. Được xây dựng vào năm 1889, cây cầu dài 137 m và bắc qua 70 m trên sông Capilano. Đây là một trong những biểu tượng của Canada.

  1. Đảo hoàng tử Edward

Đây là tỉnh nhỏ nhất của Canada. Đảo hoàng tử Edward đã sớm nổi tiếng do xuất hiện trong cuốn tiểu thuyết” Anne of Green Gables” năm 1908, hiện còn nổi tiếng hơn khi có rất nhiều bãi tắm đẹp, hải sản ngon, những kiến trúc lịch sử và cả những vách đá đá đỏ hay được nhắc đến trong cuốn tiểu thuyết.

  1. Đảo Avalon

Đảo Avalon là một nơi để chiêm ngưỡng những tảng băng trôi tuyệt đẹp có từ 10.000 tuổi từ nhiều nước trôi dọc qua đây. Thời gian tốt nhất để bắt gặp những tảng băng này là vào mùa xuân và đầu mùa hè.

  1. Đảo Fogo

Đây là nơi tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống của ngư dân ở khu vực Newwfoundlanh và Labrador. Hòn đảo có 11 cộng đồng cư dân.

  1. Thác Niagara

Là cụm ba ngọn thác khác nhau nằm giữa biên giới của canada và Mỹ. Thác Houseshoe là nổi tiếng nhất. Bạn chỉ cần mất 1 giờ đi từ Toronto, canada để chiêm ngưỡng những ngọn thác này.

  1. Vườn quốc gia Jasper

Là địa điểm nổi tiếng ở trong vườn quốc gia Jasper, nhô ra 35m ngoài vách đá trên dãy Sunwapta, với sàn bằng kính trong suốt khiến cho du khách nơi đây có thể dễ dàng chiêm ngưỡng những ngọn núi hùng vỹ xung quanh.

  1. Vườn quốc gia Sirmilik

Nằm tại khu lãnh thổ Nuvavut – Cức bắc của Canada, vườn quốc gia này rộng khoảng 22.000 km2 được tạo thành từ những dòng sông băng, núi non hùng vĩ, vịnh hẹp và nhiều thung lũng. Từ tháng 4 cho đến tháng 6 là khoảng thời gian thích hợp để chiêm ngưỡng núi băng.

  1. Yukon

Vùng lãnh thổ nhỏ nhất trong 3 lãnh thổ liên bang của canada là nơi tuyệt nhất thế giới để ngắm cực quang.

  1. Phố cổ Quebec

Được xây dựng vào đâu fthees kỷ 17, di tích lịch sử của thành phố Quebec là Di sản Thế giới được UNESCo công nhận mang đậm dấu ấn thời thuộc địa được xây dựng trên vách đá, bao gồm nhiều nhà thờ, tu viện, cung điện.

Với diện tích lớn canada có rất nhiều điểm tham quan vô cùng hấp dẫn và gần gũi với thiên nhiên, hãy tham gia tour du lịch canada một lần để cảm nhận hết vẻ đẹp cũng như con người nơi đây nhé!

(2)

Giới thiệu về Tác giả
-