Ngắm vẻ đẹp nên thơ của biển Queensland xứ chuột túi

Tháng Bảy 28, 2016 6:19 chiều
Xem thêm
32
Lượt xem

Queensland được mệnh danh là “vùng đất của những nữ hoàng” là một điểm đến du lịch hấp dẫn của nước Úc xinh đẹp.  Nếu bạn muốn lặn sâu xuống lòng đại dương để ngắm những rặng san hô đẹp hút mắt hay tận hưởng cuộc sống trên đảo thì tour du lịch Úc đến đảo Queensland là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Queensland – Vẻ đẹp nên thơ dưới lòng đại dương

Cho dù bạn đã là một thợ lặn chuyên nghiệp hay chưa một lần lặn xuống nước thì việc khám phá cuộc sống của các sinh vật dưới lòng đại dương chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ trong đời.

Những dải đá ngầm, những rặng san hô đủ màu sắc, hay những con thuyền đắm đầy những sinh vật vùng biển nhiệt đới sẽ lần lượt hiện ra trước mắt bạn. San hô ở vùng biển Queensland đẹp nhất là từ tháng 6 đến tháng 8 và tuyệt vời nhất là rặng san hô sống Great Barrier lớn nhất thế giới với chiều dài hơn 2000 km, một di sản thiên nhiên độc đáo nhất thế giới.

Queensland – Những bãi biển trải dài

Queensland có những bãi biển dài như vô tận và nổi tiếng đẹp nhất thế giới. Hầu hết những người ở Queensland đều sinh ra, lớn lên và trưởng thành đều đồng hành với biển. Gold Coast và Sunshine Coast là hai khu bờ biển nhiệt đới đầy nắng hội tụ những vẻ đẹp hoang dã và hấp dẫn do thiên nhiên ban tặng. Chúng là thiên đường cho niềm đam mê của những người thích lướt sóng và những ai yêu biển, thích cuộc sống phóng khoáng, gần gũi với thiên nhiên. Xa hơn về phía Bắc là quần đảo Whitsunday và Vỉa san hô ngầm tuyệt đẹp (Great Barrier Reef), một trong những di sản thế giới được xếp hạng là khu du lịch được bảo tồn.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch lặn xuống dưới đáy đại dương khám phá miền biển Queensland nước Úc? Hãy liên hệ ngay với Du lịch Việt Nam để biết được những thông tin về làm visa, đặt vé máy bay, đặt tour đi du lịch Úc ngay thôi nào!

(32)

Giới thiệu về Tác giả
-