London và những điểm đến không nên bỏ qua

Tháng Tám 26, 2016 3:53 sáng
Xem thêm
7
Lượt xem

London còn được gọi là thành phố sương mù, đẹp ngỡ ngàng với những điểm đến như: London Eye, Big Ben hay cung điện Buckingham. Cùng Du Lịch Việt Nam tham gia tour du lich Anh để khám phá thành phố tuyệt vời này nhé!

  1. Tòa tháp của London

Tòa tháp được tìm thấy vào mùa đông năm 1066, nó là một phần trong cuộc xâm chiếm Nooc-Măng của Anh quốc. Tòa tháp của London là “tòa nhà có ma” nổi tiếng nhất ở nước Anh. Du khách có thể nghe nhiều câu chuyện  về ma quỷ  ẩn nấp trong tòa tháp.

  1. Tháp Đồng hồ Big Ben

Tháp đồng hồ Big Ben là một trong số các biểu tượng của thủ đô London. Trước đây tháp nổi tiếng như chiếc đồng hồ bốn mặt lớn nhất thế giới. Sau này, người ta còn ngưỡng một tháp bởi những thiết kế tinh vi và độ bền của những cây kim dài 2,7 m (kim giờ) và 4,3 m (kim phút) cùng bộ máy vận hành đã hoạt động không ngừng nghỉ trong suốt hơn 150 năm qua.

  1. Tháp cầu trên sông Thames

Đến Anh bạn cũng không thể bỏ qua việc đặt trên lên cầu tháp London và ngắm nhìn thành phố bằng việc đi bộ trên chiếc cầu dài 45m này. Là chiếc cầu treo kết hợp cầu nâng, cầu tháp London vừa giúp nối hai bờ sông Thames, vừa có thể nâng lên cho tàu thuyền qua lại.

  1. Cung điện Buckingham

Cung điện lộng lẫy này là nơi diễn ra rất nhiều sự kiện trọng đại nhất của Hoàng Gia Anh. Được bao bọc bởi những công viên rộng lẫy cung điện gồm 775 phòng trang trí bởi những vật dụng sang trọng. Trong đó căn phòng lớn nhất có diện tích 108 x 120 m2 và cao tới 24m.

  1. Thánh đường Manchester

Nhà thờ Manchester cho bạn cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc từ thời trung cổ. Nếu may mắn đến nhà thờ vào chủ nhật bạn sẽ được thưởng thức tiếng chuông của 10 nhà thờ ngân vang.

  1. Nhà thờ Liverpol

Nhà thờ Liverpol được xếp hạng những nhà thờ cổ xưa nhất thế giới và cũng là nhà thờ lớn nhất ở nước Anh

Nhà thờ Liverpool được xem là một trong những Di sản của Quốc gia Anh khi nằm giữa khá nhiều kỷ lục. Về độ lớn, Nhà thờ Liverpool được xếp hạng là nhà thờ lớn thứ năm của thế giới. Thật tuyệt vời khi được lắng nghe tiếng vọng từ những quả chuông của nhà thờLiverpool. Tiếng chuông ấy được ví như tiếng reo ca thánh thót. Những quả chuông treo tại đây được xem là quả chuông treo cao nhất và nặng nhất thế giới.

  1. Mắt London (Vòng quay Thiên niên kỷ)

Mắt London hay còn gọi là vòng quay thiên nhiên kỷ, là vòng quay quan sát cao nhất thế giới nằm bên bờ sông Thames, với chiều cao 135 mét, bao gồm 32 cabin, mỗi cabin nặng 10 tấn và có thể chứa được 25 người. Từ Mắt Luân Đôn, du khách sẽ có trải nghiệm không thể nào quên và một tầm nhìn ngoạn mục có thể quan sát tới 55 địa danh nổi tiếng nhất của Luân Đôn, tất cả chỉ trong 30 phút.

(7)

Giới thiệu về Tác giả
-