Du lịch Nice – Thành phố đẹp từ cái tên

Tháng Ba 31, 2017 7:10 sáng
Xem thêm
187
Lượt xem

Nice là thành phố đông dân thứ 5 sau Paris, Marseille, Lyon và Toulouse. Được thiên nhiên ưu đãi bởi bãi biển dài cùng với nắng vàng rực rỡ hàng năm Nice thu hút nhiều lượt khác ghé thăm

Nếu được một lần đến với thành phố Nice xinh đẹp của nước Pháp bạn hãy trải nghiệm những điều sau đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú không bao giờ muốn về.

Ghé chợ hoa quảng trường Saleya

Đây là quảng trường độc đáo nổi tiếng ở thành phố Nice, Pháp. Mỗi buổi sáng đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự nhộn nhịp và sôi động khi được chứng kiến những người đang bày hoa, rau cải hoặc một số sản phẩm nông sản ra bán. Tuy nhiên chợ hoa chỉ họp đến khoảng trưa thì dẹp thay vào đó là những hàng quán bán đồ ăn.

Thăm bảo tàng Matisse

Với những ai yêu thích hội họa chắc hẳn sẽ muốn bước vào bảo tàng này ngay lập tức, bởi bảo tàng này trưng bày những tác phẩm đặc sắc theo phong cách mới của tác giả Henny Matisse. Henny Matisse lấy cảm hứng từ những đường nét, màu sắc của thành phố Nice để làm nên những tuyệt tác.

Dạo phố cổ

Nice là một thành phố cổ khá độc đáo, bạn có thể lang thang cả ngày trong những con đường nhỏ và ngoằn ngoèo. Nhiều quán ăn, quán cà phê và nhiều cửa hàng đồ lưu niệm ở đây. Nếu bạn không thích đi dạo bạn có thể ngồi trên đường ngắm bồ câu cũng là một trải nghiệm khó quên.

Khám phá lâu đài trên đồi

Du khách đến Nice đều thích tìm đến những lâu đài cổ trên đỉnh đồi. bởi từ đây bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh Địa Trung Hải và thành phố Nice từ trên cao. Những ngôi nhà mái đỏ san sát nhau và tầm mắt của bạn đường như không chạm được giới hạn. Đừng quên mang theo một chiếc máy ảnh nhé, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc nếu không ghi lại được cảnh này.

Phố đi bộ Rude de France

Nếu ái đã từng đến con phố này chắc chắn sẽ nhớ như in vẻ đẹp của con phố này. ở đây bày bán nhiều cửa hiệu, các cửa hàng thời trang, nhà hàng…Đây còn là trung tâm giải trí du khách có thể đến đây để vui chơi, lướt ván hoặc trượt patin….

Link tour du lịch Pháp tham khảo tại đây

(187)

Giới thiệu về Tác giả
-